Về Zanu

GIỚI THIỆU VỀ ZANU.

Zanu.vn là trang web thương mại điện tử giày dép số 1 tại Việt Nam hiện đã Showroom tại 3 miền trên toàn quốc, Đi đầu trong lĩnh vực buôn bán hàng online của Việt Nam Zanu luôn mong muốn mang tới cho bạn những trải nghiệm mua sắm dễ dàng, đơn giản và an toàn.

ZANU, ĐỊA CHỈ MUA GIÀY DÉP LÝ TƯỞNG.

Với hàng nghìn sản phẩm giày dép đa dạng khác nhau từ giày nam tới giày nữ, giày da nam hay giày sneaker nam,  ZANU sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh đôi giày những sản phẩm được sản xuất tại những nước nổi tiếng như Italia, Nhật Bản cửa hàng ZANU cũng bán cả những sản phẩm của ZANU, người Việt dùng hàng Việt chất lượng quốc tế đảm bảo.

MUA GIÀY DỄ DÀNG THUẬN TIỆN.

Không phải di chuyển đông đúc, xếp hàng, hay tìm địa điểm khó khăn, ngay bây giờ bạn có thể mua sắm bất cứ nơi nào bất cứ thời điểm nào với thiết bị có khả năng truy cập internet của bạn.

Với dịch vụ chuyển hàng đơn giản, nhanh chóng và đáng tin cậy, quý khách hàng chỉ cần ngồi thư giãn ở gia đình và đợi món hàng được giao tới tận nơi.

MUA GIÀY AN TOÀN, TIỆN LỢI ĐẢM BẢO.

Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cung cấp phương thức thanh toán khi đã nhận được hàng, quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng giày trước khi thanh toán tiền.

Tất cả giao dịch trên Zanu đều là sản phẩm chất lượng mới, không bị lỗi, quý khách có quyền hoàn trả nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH.

Quý khách hàng sẽ được tư vấn chăm sóc trực tiếp qua điện thoại hoặc qua ô thoại của website vào tất cả những ngày trong tuần.

Giỏ hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.