Mẹo về giày dép

Top 10 cách phối đồ với sneaker vi diệu

Cách phối đồ với giày sneaker nam
Written by trung săm

Lý do nên tìm hiểu cách phối đồ với sneaker.

Cách phối đồ với giày sneaker

Phối đồ với sneaker nam theo phong cách anh nhà giàu

Trong thời gian gần đây mẫu giày mang phong cách sporty hay những mẫu giày sneaker nam hoặc giày sneaker nữ đã và đang làm mưa làm gió trong thị trường giày Việt Nam, vậy nếu bạn là một người thích mẫu giày này và đang sở hữu một đôi thì học cách phối đồ với giày sneaker là điều hoàn toàn hợp lý và nên làm.

Mẫu giày sneaker là một mẫu thể thao cá tính vì vậy cũng không nên quá cứng nhắc trong việc phối đồ vì vậy cùng xem những cách phối đồ với sneaker dưới đây nhé.

Phối đồ với sneaker cho nam giới.

Điều đầu tiên là bạn nên tìm mẫu quần áo thoải mái với bản thân nhất thay vì tìm những mẫu quần áo theo “trên mạng” thường nhắc tới, những người hay tập Gym có thể sẽ có lúc rất khó có thể mặc được những chiếc áo sơ mi hay quần bó sát vì vậy bạn nên xác định mua những mẫu quần áo hợp với bản thân rồi mới tới những mẫu quần áo hợp với đôi sneaker của mình nhé ở dưới dây nhé.

Chọn mẫu quần áo phù hợp với bản thân và màu của mẫu giày

Lời khuyên tiếp theo là bạn nên tìm cho mình một Kiểu (một dòng kiểu dáng bạn thích) để có thể xây dựng tủ đồ (quần áo) phù hợp với nó nhé.

Áo dài cũng là một sự lựa chọn không tệ

Việc tìm ra mẫu giày ưa thích của mình sẽ khiến cho việc xây dựng phong cách quần áo sẽ đơn giản hơn rất nhiều, kể cả đó là bất cứ mẫu giày gì hãng nào (Jordan, Cao cổ, Thấp cổ v.v.v). Thì cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc bạn có quá nhiều mẫu giày nam khác nhau. Mọi mẫu quần áo giày dép đều có mối liên hệ với nhau mong là bạn sẽ tìm được mối liên hệ này.

Bạn nên biết khi nào nên mang sneaker vào những dịp trang trọng.

Có lẽ là ở Việt Nam Sneaker thường không được mang đi tới những dịp mang tính chất nghiêm trang, nhưng sau này việc đi Sneaker theo “cây” sẽ dần được phổ biến hơn và mang lại sự sang trọng cho người sử dụng.

Vì vậy nếu bạn sử dụng giày sneaker cho việc đi tiệc gặp những con người quan trọng thì nếu bạn không có một đôi sneaker thích hợp thì lời khuyên là bạn nên sử dụng giày tây.

Cách phối đồ với giày sneaker nữ.

1. Phối đồ sneaker vời váy.

Phối đồ giày sneaker với váy

Váy khiến cho chủ thể nữ cùng đôi giày sneaker vừa dễ thương vừa cá tính

phối đồ với sneaker nữ

Hiệu ứng đặc biệt khi sử dụng giày màu tối với Váy trắng, Nổi bật và hài hòa

Những chiếc đầm luôn luôn là trang phục được cả nam và nữ giới thích nữ gới mặc, từ những cô nàng nhẹ nhàng tới cá tính, gọn nhẹ mà không kém phần “hiện đại”. Bạn có thể tùy biến màu sắc sao cho hợp với tính cách của mình.

Phối đồ với sneaker nữ

Cực CHẤT với mẫu giày sneaker nữ kèm đầm dài.

Ngoài ra chất liệu bò (jean) của váy cũng có thể là một ý kiến không tệ để thể hiện tính cách cá tính.

2. Phối đồ với sneaker cùng quần Short.

Với những đôi giày sneaker mang phong cách thực sự Ngầu thì việc sử dụng quần Short làm cách phối đồ với giày sneaker là một ý kiến hết sức hợp lý. Với kiểu mẫu này chủ thể sẽ thành một cô gái mạnh mẽ và hết sức “Không bánh bèo”.

Tưởng điệu mà mạnh mẽ không tưởng.

Quần short màu trắng nhưng lại cool không tưởng.

 

 

About the author

trung săm

Giỏ hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.