Mẹo về giày dép

Giày thể thao mùa hè cho nam 2017

giày thể thao vải cho nam mùa hè
Written by trung săm

Nên chọn những mẫu giày mùa hè nào cho nam.

Việt Nam là một đất nước có khí hậu khá là oi bức vào mùa hè, nên việc mồ hôi, mùi hôi sẽ gây khó chịu cho nam giới nói riêng và người mua giày nói chung. Hơn nữa để tìm được một mẫu giày vừa thời trang vừa hợp thời tiết hơn nữa còn có thể có mức giá hợp lý thì không phải là điều đơn giản, vì vậy hôm nay ZANU Việt Nam xin giới thiệu cho bạn một số mẫu giày và cách đi giày dép vào mùa hè cho nam.

Sử dụng tất thấp cổ thay vì cao cổ để đi giày vào mùa hè.

Chưa vội nói đến những mẫu giày nam có mẫu mã thời trang và tiện dung chúng ta cùng xem nên chọn tất nào để thoải mái hơn trong những ngày hè nóng nực nhé.

Nên đi tất gì vào mùa hè cho nam 2017

Nên đi tất nào cho nam vào mùa hè 2017

Những đôi tất cao cổ truyền thống gây ra hiện tượng bí bách và khó có thể thoát mồ hôi khi mang giày mang lại cảm giác chân rất nóng và bí tiết nhiều mồ hôi.

Vì vậy cách thích hợp nhất nếu như bạn mang một mẫu giày lười thì không nên mang tất (mùa hè mà :D), nhưng nếu bạn không thích cảm giác đôi chân mình bị khó chịu thì có thể nghĩ tới giải pháp là sử dụng một đôi tất thấp cổ mỏng để có thể thoải mái nhất trong những ngày hè nóng nực.

Mang giày phong cách thanh mảnh hay hơn là những đôi giày hầm hố.

Một lựa chọn khá đơn giản và đặc biệt cho các bạn nam đó chính là những đôi giày đơn giản, nhưng lại không kém phần cá tính và thời trang. Những đôi giày này thường mang lại cảm giác thoải mái, không bị bưng bít kín mít như những đôi giày sneaker nam hầm hố, đây cũng là một sự lựa chọn giày mùa hè nam hợp lý.

Hơn nữa bạn có thể chọn màu sắc như xanh (những màu lạnh) về mặt hình thức trông sẽ “mát” hơn rất nhiều.

Một số mẫu giày dáng thanh mảnh:

Xem thêm giày sneaker nam.

Nên mang giày vải để chơi thể thao.

Để có thể chơi thể thao lâu dài và không gây khó chịu cho đôi chân chúng ta có thể ưu tiên những mẫu giày vải thay cho những mẫu giày thể thao (kiểu quần vợt cũ).

Ưu điểm của giày vải khi chơi thể thao hay đi bộ đi chơi là rất thoáng mát và nhẹ hoàn toàn phù hợp với mục đích hoạt động nhiều trong những ngày hè nóng nực.

giày thể thao vải cho nam mùa hè

Giày thể thao vải cho nam mùa hè.

Đi dép.

Những mẫu dép mới hiện nay hoàn toàn rất thời trang và nghiêm túc. Vì vậy để có cảm giác thoải mái nhất khi đi chơi với bạn bè hoặc làm thì đi dép có thể cho là một cách hoàn toàn đơn giản để diện cùng với trang phục và thoải mái nhất có thể.

Những mẫu dép đang bán tại ZANU:

Dép baomo mùa hè cho nam đẹp

Dép baomo mùa hè cho nam đẹp

Dép mùa hè đẹp để đặt hàng có hể để lại thông tin ở bình luận (ẩn)

About the author

trung săm

Giỏ hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.