Giày nam

Giày thể thao Hàn Quốc Z-16377 – Thoải mải của đôi chân

bộ sưu tập giày thể thao nam cá tính
Written by trung săm

Z-16377 là dòng sneaker thể thao Hàn Quốc mới nhất nằm trong BST Xuân Hè 2017 của thương hiệu giày Zanu. Sản phẩm mang phong cách Athleisure với sự tích hợp các công nghệ mới nhất của các dòng giày thể thao hiện nay. Hãy cũng zanu đi đên với những hình ảnh mới nhất của mẫu giày này nhé

địa chỉ bán giày sale đẹp

địa chỉ giày nam sale nhất 2017

Vài nét về thương hiệu Zanu ở Việt Nam

Zanu là thương hiệu giày thể thao chính hãng ở Việt Nam. Với các tiêu chí thiết kế ” hãy để đôi chân của bạn trong sự thoải mái” các sản phẩm của Zanu luôn đề cao yếu tố thẩm mỹ, sự thoải mái và tính ứng dụng cao. Hiện tại Zanu đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam và đang chuẩn bị những bước lớn trên thị trường thế giới. Hiện tại Zanu đa có các của hàng giới thiệu sản phẩm ở nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Bên cạch đó Hệ thống bán hang online và vận chuyển mọi hàng đến mọi địa phương trên cả nước đang được Zanu áp dụng. Khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà  Zanu mang đến.

bộ sưu tập giày thể thao nam cá tính

mẫu giày thể thao nam chạy bộ được yêu thích nhất

Z-16377 – dòng sneaker thể thao Hàn Quốc

Z-16377 là dòng sneaker thể thao Hàn Quốc. Sở hữu những công nghệ và tính năng đột phá để có thể trở nên nổi bật trong thị trường giày dép đang cạnh tranh khốc liệt hiện nay tại Việt Nam. Yếu tố đầu tiên mà Z 16377 hướng đến là về sự thoải mái, với phom giày của  Z16377 được phát triển dựa trên hình dạng, cấu trúc và nghiên cứu sự di chuyển của đôi chân. Bên cạch đó với các chất liệu nhẹ và ôm chân sẽ cho bạn cảm giác không phải bạn đang đi giày mà chính là bạn đang đi trên đôi chân trần của mình.

bộ sưu tập giày thể thao nam năng động

 

 

bộ sưu tập giày thể thao nam mạnh mẽ

Kèm theo đó, là phần gót giày với chất liệu PU phun trực tiếp, tạo thành một miếng đệm lót êm ái cho gót chân. Về chất liệu, là sự kết hợp giữa da cao cấp và vải dệt kim dưới lưới PU – giúp tăng độ bền và gia tăng sự thông thoáng; đi cùng lớp phủ mang công nghệ GORE-TEX SURROUND giúp mang đến khả năng chống thấm tuyệt đối. Và cuối cùng là phần đế làm từ chất liệu TPU chống mài mòn cao; được tích hợp công nghệ Dynamic Traction System độc quyền của ECCO, cung cấp hơn 800 góc bám giúp duy trì độ bám tuyệt hảo trong mọi điều kiện địa hình.

About the author

trung săm

Giỏ hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.