Giày da nam

Mua giày da nam đảm bảo tại DASU.

Với phương châm chất lượng phục vụ là trên hết chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm giày da nam tốt nhất, không ngừng cập nhật mẫu đẹp, trung thực với khách hàng, bảo vệ người tiêu dùng, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình.

Luôn trung thực với khách hàng.

  • Hình ảnh trung thực: tất cả những mẫu giày da nam có trên trang web chính thức của ZANU đều chụp trực tiếp không qua chỉnh sửa trước khi đăng tải, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hình ảnh.
  • Thông tin trung thực: những thông tin về sản phẩm được đăng tải lên hoàn toàn là thông tin chính xác được khách hàng và nơi sản xuất kiểm chứng, giá cả tốt, tất cả những thông tin khuyến mãi, phương thức vận chuyển và số điện thoại, địa chỉ cửa hàng đều minh bạch.
  • Luôn đúng hẹn: Zanu là công ty đã được người tiêu dùng nhiều năm nay không chỉ vì chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, mẫu mã đẹp, giày da nam chất lượng cao mà còn bởi tính luôn đúng hẹn với khách hàng của công ty.

Bảo vệ khách hàng.

Mua một đôi giày nam tại Zanu là quý khách hàng đã đặt niềm tin ở chúng tôi vì vậy để không phụ lòng bạn, Shop giày luôn mong muốn quý khách nhận sản phẩm ưng ý vì vậy:

Nếu có sảy ra lỗi về sản phẩm bên cửa hàng sẽ đổi lại cho quý khách hàng đôi mới miễn phí.

Bảo hàng giày trong vòng 6 tháng.

Quy trình đặt hàng an toàn : Đặt hàng -> Giao hàng -> Nhận hàng xem hàng rồi mới thanh toán.

Số điện thoại tư vấn: 088.66.34567.

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 114 phố Mễ Trì Hạ – Quận Nam – Từ Liêm – Hà Nội.

Cơ sở 2 Chợ mới Thái Hòa – Nghệ An.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Giỏ hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.