Mẹo về giày dép

Top 5 cửa hàng sneaker uy tín nhất ở Việt Nam

cửa hàng sneaker nam uy tín
Written by trung săm

Top 5 Cửa hàng Sneaker uy tín.

Tất cả những cửa hàng sneaker uy tín được liệt kê dưới đây phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng, giá thành, chất lượng sản phẩm, bài viết này mang tính chủ quan, nếu các bạn có ý kiến gì thì có thể để lại bình luận bên dưới nhé.

TOP 1: ZANU VIỆT NAM CỬA HÀNG SNEAKER UY TÍN SỐ 1.

Shop giày Zanu là địa điểm hết sức thân quen đối với những đầu giày quen thuộc tại Hà Nội, nếu bạn thực sự cần một cửa hàng sneaker uy tín thì Zanu là một sự lựa chọn hết sức sáng suốt.

Những ưu điểm tại ZANU:

cửa hàng sneaker uy tín

Cửa hàng sneaker uy tín zanu

  1. Đây là cửa hàng cho phép bạn có thể nhận được hàng kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, bạn có thể kiểm tra thoải mái trước khi thanh toán tiền cho người giao hàng và Zanu hiện đang giao hàng trên toàn quốc tại Việt Nam.
  2. Nếu như bạn chưa kiểm tra mặt hàng mà đã nhận trong trường hợp có lỗi (có thể là trong quá trình vận chuyển) thì Zanu sẽ hỗ trợ bạn đổi hàng hoàn toàn miễn phí.
  3. Vấn đề quan trọng nhất là về size giày vì nhiều mẫu giày có size không giống nhau thì cũng được cửa hàng giày sneaker uy tín Zanu sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, nếu không vừa thì shop giày này cũng có thể đổi lại cho bạn trong vòng 7 ngày.
  4. Giá thành và chất lượng sản phẩm được cho là đi đầu trong các cửa hàng Sneaker giá rẻ uy tín tại Hà Nội.
  5. Hỗ trợ khách hàng tất cả các ngày trong tuần từ 8 -> 22h hàng ngày.

 

TOP 2: DASU

cửa hàng giày DASU

Cửa hàng giày DASU

Cái tên này hẳn không quá xa lạ với nhiều bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh, những mẫu giày của cửa hàng này phần lớn là Giày chơi bóng rỗ, Dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt cửa hàng cũng nhận cả dịch vụ ký gửi nếu như bạn có nhu cầu làm cộng tác viên hay mở shop nhỏ (xem thêm sỉ giày sneaker).

Những người thích phong cách cổ điển của bóng rổ hẳn sẽ rất hứng thú với cửa hàng sneaker uy tín này.

TOP 3: SHOP BÁNH BÒ

Có lẽ đây là shop giày sneaker khá đặc biệt khi chuyên bán các mẫu giày Jordan cả mới lẫn cũ. Đây thực sự là sự lựa chọn khá hợp với sinh viên vì mức giá, đây cũng là điểm trừ của cửa hàng này kèm với đó là Thời gian phản hồi khách hàng của shop khá là … chậm nên đôi khi khách hàng không tìm được mẫu giày sneaker nam mà mình mong muốn.

TOP 4: GIÀY XUẤT NHẬP KHẨU GIÁ TỐT

Đây là một Tiệm giày với sự thân quen của những bạn sneakers ở Nha Trang, đây là địa điểm dành cho những bạn cần giày đẹp giá rẻ, với những đôi giày nhái loại 1 và loại 2, chất lượng nói chung là khá ổn với giá bằng khoảng 1/3 hàng chính hãng.

Cửa hàng giày sneaker nam uy tín này khá là đa dạng về mẫu có cả giày nam và nữ nhưng vì chuyên một kiểu giày nên gần như không thể đáp ứng được hết nhu cầu khách hàng.

TOP 5: PHỐ GIÀY NGUYỄN QUÝ ĐỨC

Đây là một cái tên khá quen thuộc với nhiều người Hà Nội. Con đường này được đặt tên là Phố giày vì đây là một trung tâm mua sắm khá nổi tiếng và ở đây có rất rất nhiều cửa hàng kèm rất nhiều cá loại giày dép khác nhau vì vậy có một chú nhược điểm là khiến khách hàng khá là bối rối khi chọn lựa cửa hàng giày sneaker uy tín và mẫu giày ưng ý. Hơn nữa nếu không biết mặc cả đôi khi sẽ mua phải một đôi giày có chất lượng không được tốt cho lắm với giá khá chát.

Phố giày

 

About the author

trung săm

Giỏ hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.