Giày nam Giày sneaker nam Mẹo về giày dép

Cách giặt giày vải bị ố vàng hiệu quả nhất.

Cách giặt giày sneaker nam bị ố vàng
Written by trung săm

Những đôi giày vải yêu quý của bạn sau năm tháng thường bị ố vàng, vậy có cách nào để đề phòng và khắc phục hay không hãy cùng xem thử một số mẹo nho nhỏ dưới đây để có thể biết cách giặt giày vải bị ố vàng đơn giản hơn nhiều nhé.

Những cách giặt giày vải bị ố vàng hiệu quả nhất.

Sử dụng dung dịch mạnh mẽ baking soda kết hợp cùng dấm.

Một phương pháp thực sự mạnh mẽ và công hiệu, bạn có thể cho pha dung dịch khoảng 4 phần dấm và 3 phần baking soda rồi cố gắng hòa đều dung dịch, sau đó sử dụng bàn chải mềm (bàn chải đánh răng mềm đã cũ chứ không dùng bàn chải giặt quần áo) rồi chải lên bề mặt giày, bước cuối cùng là xả lại dưới nước lạnh rồi giặt cho sạch, phơi khô, kết quả sẽ rất bất ngờ đấy.

Sử dụng xà phòng giặt thay vì dung dịch đầu tiên.

Nếu không tiện đi mua baking soda hay dấm thì cách đơn giản nhất để có thể giặt sạch đôi giày của bạn ở nhà là sử dụng dung dịch xà phòng giặt, đây là một chất tẩy rửa khá mạnh nên bạn nên sử dụng với liều lượng vừa đủ để có thể làm sạch đôi giày yêu quý của mình, mà lại không mất nhiều công sức.

Dùng nước tẩy sơn móng tay để làm sạch vết ố?

Một trong những cách hữu hiệu nhất để khử ố giày sneaker nam nữ hay giày vải, giày thể thao đó chính là sử dụng nước tẩy sơn móng tay, chỉ với một chút bông tẩy trang, cho chất tẩy này vào chà một lúc, vết ố vàng của bạn sẽ biến mất và như “chưa hề có cuộc quen nhau”.

nuoc tay son mong tay giat giay sneaker nam

Nước tẩy sơn móng tay cũng tham gia vào đánh bật vết ố mạnh mẽ đó nhé.

About the author

trung săm

Giỏ hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.