Giày nam

Cách bảo quản giày thể thao hàn quốc trắng

Written by trung săm

Những đôi giày thể thao hàn quốc trắng luôn là những item có nguy cơ bị bẩn nhiều nhất bởi nó tiếp xúc trực tiếp với những tác nhân bên ngoài. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm Zanu,vn xin giới thiệu cho bạn những gợi ý nhỏ mà hữu hiệu để phòng và ngừa những vết bẩn gây ra cho đôi giày của bạn

Tạo lớp bảo vệ cho đôi giày thể thao trắng của bạn

Điều này luôn quan trọng với những đôi giày thể hàn quốc thao trắng. Dù cho thời tiết nơi bạn ở thường luôn khô ráo đi nhưng để luôn giữ được màu trắng sau khi mở hộp là 1 điều khá khó khăn nhưng không phải hoàn toàn không có cách. Với 1 lớp phủ bảo vệ cho đôi giày của mình bạn có thể hoàn toàn yên tâm về màu sắc của đôi giày

 

giày thể thao hàn quốc trắng

tạo lớp phủ cho đôi giày thể thao hàn quốc trắng

Những sản phẩm phun giày tạo lớp bảo vệ là thứ hữu hiệu để chống lại các yếu tố bụi bẩn từ bên ngoài, những sản phẩm tốt thường có thời gian kéo dài trên đôi giày đến vài tuần trước khi cần lau chùi và phun mới. Phổ biến trên thị trường hiện nay là Sneakers ER  Bạn phải luôn thủ sẵn cho mình một lọ như vầy nếu thật sự yêu quý những đôi giày thể thao hàn quốc trắng của bạn, đặc biệt với những chất liệu từ da hay da lộn.

giày thể thao hàn quốc trắng

bảo quản và sử dụng giày thể thao hàn quốc trắng

 

Những dung dịch này hiệu quả cho hầu hết các chất liệu, cả canvas hay da lộn, chỉ khác ở chỗ bạn lau chùi chúng bằng bàn chải mềm chuyên dụng thay vì vải mềm. Tuy nhiên với những dạng giày lưới, đừng nên dùng bàn chải vì chúng chỉ khiến bụi đất bám sâu và lan rộng ra xung quanh.

Bảo quản và sử dụng tốt đôi giày thể thao hàn quốc trắng của bạn

 

Sử dụng những đôi giày thể thao hàn quốc trắng của bạn với tần xuất hợp lý. Bạn nên có 3 đến 4 đôi giày để có thể chuyển đổi với từng nhu cầu hoạt động của bạn

Sau khi sử dụng giày không thích nhiệt độ quá cao hay quá thấp đâu. Ở xứ nóng, không để giày dưới ánh nắng trực tiếp còn ở xứ lạnh, đừng vứt giày trong nhà kho lạnh lẽo. Bạn nên sắm một cái tủ riêng để bảo quản giày, vừa an toàn vừa gọn gàng.

 

giày thể thao hàn quốc trắng

bảo quản giày thể thao hàn quốc trắng

 

Và dù có làm gì thì cũng tuyệt đối không quăng chúng vào máy giặt hay dùng bột giặt thường để vệ sinh. Đó cũng sẽ là dấu chấm hết cho những đôi giày cưng của bạn.

Bởi luôn sẽ có giải pháp cho những vấn đề, và gió mưa chỉ là chuyện nhỏ. Điều quan trọng là bạn có chịu khó và chịu chăm chút trong việc bảo quản, lau chùi và bảo vệ những đôi giày thể thao màu trắng trước thời tiết hay không mà thôi.

 

About the author

trung săm

Giỏ hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.