Mẹo về giày dép

Cách bảo quản giày sneaker

Cách bảo quản giày sneaker
Written by trung săm

Cách bảo quản giày sneaker trong thời điểm hiện tại luôn là vấn đề nan giải với những người yêu sneaker, và những người yêu giày sneaker có một bộ sưu tập kha khá lớn lượng giày sneaker nam và nữ, để chúng cùng với nhau la liệt ở một địa điểm cũng không phải là một cách xử lý hay, Một số người có ý kiến là để lên kệ hoặc tủ giày, nhưng những đôi giày có đế icy sẽ bị vàng đi dần theo ngày tháng. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số cách để bảo quản giày Sneaker.

Giày sneaker không nên để hàng loạt trên kệ

Một số lưu ý trong cách bảo quản giày sneaker.

 

  • Luôn bỏ hết giấy ra khỏi hộp giày, thay thế chỗ của giấy là gói hút ẩm.
  • Để ý tới nhiệt độ của nơi để giày, nên để giày ở nơi có nhiệt độ thấp thông thoáng, Không nên để hộp giày chồng lên nhau vì sẽ làm tăng nhiệt độ của mỗi hộp.
  • Nếu có điều kiện hãy mua tủ chống ẩm vì nó làm quá trình ố vàng của icy diễn ra chậm đi rất nhiều, Ngoài ra có ý kiến là nên để giày trong phòng điều hòa.
  • Túi ziplock cũng là một sự lựa chọn không tồi khi vừa đơn giản lại có thể giữ cho quá trình bảo quản giày sneaker diễn ra lâu hơn.
  • Không bao giờ để giấy gói ở cùng với giày vì khi giày “chạm” vào giấy gói lâu sẽ khiến hiện tượng bị vàng sảy ra rất nhanh. Để cho những mẫu giày của bạn luôn được mới nhất thì để trong tui ziplock với chất liệu bằng nhựa bạn có thể yên tâm hơn nhiều rồi.

Cách bảo quản giày sneaker – vệ sinh giày.

ziplock bảo quản giày sneaker

ziplock bảo quản giày sneaker

Cách giặt hay vệ sinh giày sneaker hiệu quả và an toàn hàng đầu vẫn là sử dụng một cây bàn chải mềm sử dụng kèm với dung dịch xà phòng loãng (ấm). Chiếc bàn chải mềm thực sự rất hiệu quả trong trường hợp này.

Sử dụng giấm ăn làm sạch giày sneaker sáng màu: Những mẫu giày có màu trắng có một điểm chung là khá dễ bị bẩn, trong trường hợp mẫu giày sneaker của bạn chẳng may bị dính những vết dơ thì hãy sử dụng giấm trắng thay cho chất tẩy rửa, vết bẩn sẽ nhanh chóng biến mất.

Trên đây là những cách bảo quản giày sneaker đơn giản và hiệu quả mong bạn phần nào có thể tự mình bảo quản đôi giày của mình, chúc các bạn thành công.

About the author

trung săm

Giỏ hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.