Giày nam

Bộ sự tập giày thể thao hàn quốc xuân hè tại Zanu

Bạn đang tìm 1 đôi giày thể thao cho mùa hè này. Độc đáo phong cách vầ đầy tính nghệ thuật là tiêu chí của bạn. Vậy thì với bộ sưu tập giày thể thao xuân hè 2017 tại Zanu. Bộ sưu tập này sẽ đáp ứng đầy đủ nhưng tiểu chí mà bạn đang tìm kiếm

 

Kiểu dáng chất liệu của bộ sưu tập xuân hè 2017

Các nhà thiết kế của bộ sưu tập giày hàn quốc đã sử dụng chất liệu tốt nhất. Với công nghệ đệm lót cao cấp đã làm cho đôi giày hàn quốc thoải mái hơn rất nhiều cho các bạn khi di chuyển. Nhưng với những công nghê mới đên từ nike và chất liệu mới đã làm giày hàn quốc đẹp và chất ngay từ bên trong của đôi giày lại cho người dùng. Với công nghệ mới độ thoáng mát là ưu tiên hàng đầu cho những thiết kế thể thao zanu cho mùa hè.

 

 

Các phiên bản giày thể thao hàn quốc với bên ngoài là lớp Canvas loại vải công nghệ cao với công nghệ chống thoáng. Được thiết kế để tạo sự thoải mái cho mọi loại thời tiết: ấm áp, khô, lạnh, ẩm ướt ở việt nam . Bây giờ, bạn có thể phiêu lưu bất cứ nơi nào bạn muốn cùng cảm giác thoải mái nhất.

 


Vào ban đêm, kết hợp cùng một cái áo khoác Bomber Jacket: Alpha Nordstrom và quần jeans skinny sẽ làm bản nổi bật hơn trong ngày thu đông này. Biết đâu bạn sẽ là người mẫu bất đắc dĩ bởi style dạo phố của mình thì sao.

 

About the author

trung săm

Giỏ hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.