Giày nam

2 mẫu giày thể thao hàn quốc mới đón hè tại Zanu

Written by trung săm

Bổ sung thêm cho cách mix và phối đồ cho những mẫu trang phục Xuân/Hè 2017.Nhưng đôi giày thể thao hàn quốc Zanu với cảm hứng dành cho những người thích di chuyển vận động. Zanu tiếp tục cho ra mắt 2 mẫu giày footwear đầy ẩn tượng.

Kiểu dáng chung của 2 mẫu giày thể thao hàn quốc

Kiểu dáng giày khá giống với nhưng mẫu trước đó nhưng bù lại là sự đầu tư về mặt thiết kế bên ngoài. 2 sản phâm gồm Z1612 Running, với upper được bao phủ bởi một lớp full-print cực chất.

 

Tiếp the là mẫu CBA 13 Vanha với kiểu dáng low top casual rất đơn giản được trang trí bằng graphic. Được trang trí rất bắt mắt với những đường nét của một đôi running hầm hố đi cùng thiết kế kết hợp giữa họa tiết tạo điểm nhấn cực nổi bật.

Với nhưng ai ưa chuộng một thiết kế đơn giản mà có “nét” riêng cho mùa hè thì đây chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Theo dõi website mỗi ngày để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào về ngày bán cũng như nhưng chương trình giảm giá cho sản phẩm này nhé

 

 

Điểm nhấn mang phong cách mùa hè nóng bức rõ ràng nhất cho phối màu đỏ của mẫu. Còn chần chừ gì nữa hãy “lượm” ngay 1 đôi thêm vào bộ sưu tập giày mùa hè của bạn thôi nào

Cuối cùng là phần đế bằng chất dẻo tổng hơp đặc trưng của dòng Z và CBA mang lại cảm giác êm ái khi vận động nhiều.

2 sản phẩm nói trên nằm trong bộ sưu tập xuân hè mới nhất của Zanu với những phối màu mới sẽ ra mắt vào mùa Hè này, cụ thể là tháng 6/2017, còn ngày lên kệ chính xác cũng như giá bán lẻ thì vẫn là do mọi người quyêt định Hãy like và share để Zanu sơm ra mắt các phối màu khác nữa nhé.

About the author

trung săm

Giỏ hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.